Giới Thiệu


Công Ty TNHH Sofa AZ - đóng ghế sofa - bọc ghế sofa
Công Ty TNHH Sofa AZ – đóng ghế sofa – bọc ghế sofa

Hơn 10 năm trước, một nhóm thợ ghế sofa gồm những người thợ có tay nghề giỏi đang làm việc tại nhiều thương hiệu ghế sofa nổi tiếng ở TPHCM, qua nhiều lần làm việc chung tại các công trình lớn gồm nhiều nhà thầu sofa, họ đã quen biết nhau, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về ghế sofa và dần họ thân thiết như anh em.

Cùng chung ý tưởng, họ quyết định từ bỏ công ty mình đang làm việc dù mức lương khá ổn định để thành lập cơ sở đóng mới và bọc lại ghế sofa Anh Em ( tiền thân của Công ty TNHH SOFA AZ ngày nay ). Với mục đích ban đầu là mang lại các dịch vụ về ghế sofa với giá cả phải chăng nhất đến với những người có nhu cầu, vì lúc đó không có nhiều cơ sở bọc lại ghế sofa như thời điểm hiện tại, các thương hiệu lớn thì giá gần như là “trên trời”. Và hơn hết, họ muốn cùng nhau trao dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, được tự tay làm nhiều loại ghế sofa khác nhau, điều không thể có được trong thời gian làm việc tại các thương hiệu sofa lớn, khi tất cả phải theo khuôn khổ, mỗi người làm một khâu.

Qua một thời gian dài hoạt động, họ dần lấy được niềm tin của khách hàng vì làm việc rất có uy tín và trách nhiệm. Cơ sở ngày càng phát triển, lượng khách hàng tìm đến đặt đóng mới hay bọc lại ghế sofa ngày càng tăng. Các hợp đồng đóng ghế sofa từ các công ty nội thất ngày một nhiều. Chính vì vậy, để thuận tiện hơn mỗi khi kí kết hợp đồng, giúp những khách hàng mới tin tưởng hơn về chế độ hậu mãi khi lựa chọn dịch vụ và có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai, đầu năm 2016 họ đi đến quyết định đăng ký thành lập Công Ty TNHH SOFA AZ.

XƯỞNG GHẾ SOFA AZ

Mã số thuế : 0313798330

Địa chỉ : 160/11/7 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại : (08) 6684 9344

Hotline : 0908076928 ( Minh 24/7 )

Email : [email protected]

Chuyên :

  • Đóng mới ghế sofa theo nhu cầu của quý khách, đóng ghế sofa theo góc phòng, mẫu mã và chất liệu mà quý khách lựa chọn.
  • Sửa chữa, bọc lại tất cả các loại ghế sofa cổ điển, hiện đại, ghế bàn ăn, ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế cafe, karaoke, ghế quán bar club, ghế massage, ghế tàu thuyền… tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Làm mới nệm cho ghế sofa gỗ, ghế salon, may áo trùm các loại ghế.
  • Ốp vách trang trí, bọc nệm đầu giường…
  • Nhận hợp đồng thiết kế, sản xuất ghế sofa cho các quán cafe, karaoke, các đại lý, dự án, công trình và ghế xuất khẩu đi các thị trường ngoài nước với giá cả rất cạnh tranh.

Đóng Mới Sửa Chữa và Bọc Ghế Sofa AZ

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ đóng ghế sofa, sửa chữa và bọc ghế sofa tại SOFA AZ.